bugger
bugger

Vui chơi giải trí

Vui chơi giải trí

Nơi đây được thiết kế và xây dựng là trung tâm thương mại bao gồm: mua sắm, hội nghị, vui chơi giải trí,… chính hiệu dành cho mọi lứa tuổi. Đến đây bạn sẽ thấy một không gian mua sắm đậm chất văn hóa Việt, quy tụ hàng loạt các sản phẩm thủ công mỹ nghệ với chất liệu từ thiên nhiên. Ngoài ra, những gian hàng còn được bố trí hợp lý, chuyên nghiệp, đem đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Đến đây, bạn không chỉ được hòa mình vào không gian mua sắm đậm chất văn hóa Việt, mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo, đậm đà hương vị. Các món ăn được chọn lọc kỹ từ nguyên liệu tươi ngon nhất, chế biến theo phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, đảm bảo sẽ khiến thực khách ăn rồi phải xuýt xoa nhớ mãi.

Nếu như vừa được thăm quan du lịch, vừa được mua sắm, ăn uống thả ga thì thật thích phải không nào. Vì vậy, khi đến PiNi bạn nhất định phải ghé ngay nơi đây. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ nhàm chán.

Không gian vui chơi dành riêng cho các bé là điểm nhấn cho khu trung tâm khi được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Hệ thống trò chơi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.. Nổi bật có khu trò chơi điện tử, khu trò chơi thể thao vận động và khu trò chơi trí tuệ đa dạng phong phú.

img
img
img
img

Tôi có thể giúp gì cho bạn ?