bugger
bugger

Khu Du Lịch Quỷ Núi

Khu Du Lịch Quỷ Núi

Khu du lịch Quỷ Núi là thiên đường vui chơi, dã ngoại thuộc Quần thể KDL Pi Ni. Nơi đây hưởng trọn sự ưu ái của “mẹ” thiên nhiên khi có không khí vô cùng trong lành và mát mẻ quanh năm.

Đến với KDL Quỷ Núi, bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên tươi xanh với tiếng suối róc rách từ thượng nguồn chảy về len lỏi trong từng vách đá, ngọn cỏ, thảm thực vật quý hiếm. Bên cạnh đó, KDL Quỷ Núi còn có nhiều công trình kiến trúc “cực chất” được đầu tư kỹ lưỡng cho bạn thỏa sức check-in.

Đầu tiên khi bước vào KDL Quỷ Núi sẽ là Cổng Quỷ đạt kỉ lục Guiness Việt Nam: sở hữu chiều cao ấn tượng 12,1m. Chiếc cổng vào này là kết quả của gần 3 năm làm việc cần mẫn với gần 52 560 giờ làm việc của tập thể các họa sĩ, nghệ nhân và nhân công. Họ đã kỳ công chế tác qua từng giai đoạn đãi cát từ suối, chuốt đá tạo hình, đắp tượng, tạo khối, sử dụng mực vẽ khắc họa từng nét tượng.

Hình ảnh Quỷ Núi là biểu tượng linh thiêng của núi rừng Tây Nguyên, được người đồng bào nơi đây tương truyền lại. Trí tưởng tượng phong phú của con người đã tạo nên một công trình độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Một trong những hoạt động nổi bật khi khám phá quần thể giải trí này chính là thưởng thức biểu diễn nghệ thuật. Với những màn biểu diễn đặc sắc được dàn dựng công phu, các nghệ sĩ tại KDL Quỷ Núi luôn mong muốn mang đến cho du khách những ấn tượng tuyệt vời nhất, khó quên nhất…

img
img
img
img

Tôi có thể giúp gì cho bạn ?